Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

1 ตึก

35 ชั้น

333 riverside ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next
ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ให้ความสะดวกในด้านการเดินทาง ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ขอแนะนำโครงการคอนโด 333 riverside จาก Land and House ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท แต่ให้วิวสวยเกินหลักล้าน พร้อมทำให้คุณใช้ชีวิตแบบคนโสดและคนมีครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม นำเสนอสังคมคุณภาพกับห้องสไตล์โมเดิร์น มีส่วนกลางที่จัดเต็มในทุกกิจกรรม เพื่อทำให้คุณและคนในครอบครัวอยู่ได้อย่างมีความสุข

333 riverside ขาย/ให้เช่า

โครงการคอนโด 333 Riverside เป็นหนึ่งในโปรเจคใหญ่ริมน้ำ ที่เน้นการสร้างสรรค์งานคอนโดที่คล้ายดั่งงานศิลปะที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า เป็นผลงานคุณภาพจากบริษัทแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ถือเป็นเจ้าใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ของไทย มาในรูปแบบของคอนโด High Class ที่ตั้งอยู่ภายในเขตบางซื่อบนพื้นที่ 11 ไร่ 1 งาน 49 ตารางวา โดยเป็นคอนโดแบบ High Rise จำนวน 2 อาคาร และมีคอนโด Low Rise อีก 1 อาคาร เมื่อรวมผู้อยู่อาศัยแล้วจะมีทั้งหมด 950 ยูนิต แบ่งออกเป็นอาคาร A มีความสูง 41 ชั้น ผู้อยู่อาศัยจำนวน 480 ยูนิต, อาคาร B มีความสูง 42 ชั้น ผู้อยู่อาศัยจำนวน 450 ยูนิต ใน และอาคาร C มีความสูง 1 ชั้น จำนวนผู้อยู่อาศัยโดยรวมที่ 16 ยูนิต

ชนิดห้องคอนโด 333 riverside

ฝ้าเพดานจะสูงเป็นมาตรฐานที่ 2.7 เมตร ราคาเริ่มต้น 120,000 บาทต่อตารางเมตร ราคาของห้อง 1 Bedroom จะเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาทเป็นต้นไป โดยเป็นคอนโดที่เริ่มต้นการก่อสร้างในปี 2557 สร้างแล้วเสร็จมาในปี 2560 ค่าส่วนกลางจะคิดอยู่ที่ 45 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน และค่ากองทุนจำนวน 500 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งค่ากองทุนจะจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนกลางของคอนโด 333 riverside จะให้ความหรูหราที่ไม่แพ้กับตัวคอนโด เน้นระบบรักษาความปลอดภัย ตั้งแต่ประตูเข้า-ออกที่ใช้ระบบ Access Card Control มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยการอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สายสีน้ำเงินและสีม่วง สำหรับพื้นที่ส่วนกลางจะเริ่มต้นตั้งแต่ Main Lobby ที่มีความกว้างขวางและหรูหรา มีโซนสำหรับออกกำลังกายอย่าง Swimming pool และ Kid’s Pool ที่แยกออกจากกัน มีอ่างจากุซซี่สำหรับการแช่น้ำอย่างสบายใจ มีโซน Green Canopy สำหรับสร้างความเพลิดเพลิน ผสานชีวิตเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีโซนฟิตเนส มีห้อง Business Room ห้อง Reading lounge และ Riverside garden & Promenade ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นไปกับสวนสีเขียวและวิวริมแม่น้ำที่ดีที่สุด พร้อมการมีริเวอร์ฟรอนต์ เทอเรส ที่จะทำให้ทุกการพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างดีเยี่ยม
MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของ 333 riverside

 • ห้อง Studio ราคาเริ่มต้นเพียง 1.7 ล้านบาท และราคาสูงสุดเพียง 3.74 ล้านบาทกับห้องขนาด 72.5 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าให้ความคุ้มค่าในโซนใจกลางเขตธนบุรีได้เป็นอย่างดี
 • แต่ละห้องจะมีฝ้าเพดานสูง 2.5 เมตร ที่จะทำให้คุณรู้สึกโล่งสบายมากขึ้น
 • ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรต่ำสุด 60,000 บาท และสูงสุดที่ 72,500 บาท
 • โครงการศุภาลัย ลอฟท์ ผ่านการประเมิน EIA หรือผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาแล้ว
 • ทำเลของโครงการเดินทางเข้า-ออกได้ง่าย เชื่อมต่อถนนสำคัญหลายสายที่จะทำให้การเข้าและออกนอกเมืองเป็นไปอย่างสะดวก
 • โครงการคอนโดศุภาลัย ลอฟท์ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู และยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BRT ของเส้นราชพฤกษ์ด้วย
 • ส่วนกลางของคอนโดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในกลุ่ม New Normal ได้อย่างลงตัว
 • ภายในโครงการจะมีลิฟท์สำหรับโดยสาร 3 ตัว และมีลิฟท์บริการอีก 1 ตัว ที่แยกออกอย่างชัดเจน
 • เดินทางในช่วงเส้นถนนราชพฤกษ์, รัชดาภิเษก และรัชดา-ท่าพระได้สะดวกทั้งหมด
 • ค่าส่วนกลางเริ่มต้นเพียง 38 บาทต่อเดือนต่อตารางเมตร และมีค่ากองทุนเพียง 380 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งจะชำระค่าเงินกองทุนเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น
 • อยู่ใกล้ทุกสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งตลาด, ศูนย์การค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา และสถานพยาบาล
 • ภายในโครงการฯ ถูกตกแต่งให้เป็นสไตล์ 7 Step Terrace Garden ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคนเมืองกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ด้วยสวนสวยที่แทรกตัวอยู่ท่ามกลาง Terrace ถึง 7 ชั้น
MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ 333 riverside

เลขที่ 599 ถนน รัชดาภิเษก แขวง บุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
อยู่บนถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาออก BTS ตลาดพลู แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

วิธีเดินทางมา 333 riverside

– โครงการ 333 riverside เป็นคอนโดที่อยู่ติดกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ถือว่ามีรูปแบบของคอนโดและบรรยากาศที่สวยที่สุด
– การอยู่อาศัยจะเริ่มต้นเพียงแค่ 5 ล้านบาท แต่ได้บรรยากาศที่ถือว่าโดดเด่นมาก พร้อมให้ความสะดวกสบายครบครันทุกด้าน
– การเดินทางสาธารณะที่สามารถไปสู่สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เส้นวงแหวน และรถไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่อสู่เครือข่ายของรถไฟฟ้า BTS ได้อีก 10 สาย ซึ่งเป็นโครงการในอนาคต
– ถือเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่มีการเติบโตสูง ทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางคมนาคมทั้งทางถนนและทางแม่น้ำ
– มีการขยายถนนเพื่อเพิ่มช่องทางของการจราจร ให้มีความสะดวกมากขึ้น ดังนั้นจึงสามารถเดินทางได้สะดวกกว่าเดิมแน่นอน
– แฟคซิลิตี้ของ 333 riverside จะทำให้คุณสามารถชื่นชมกับวิวริมแม่น้ำได้แบบ 180 องศา จึงทำให้การพักผ่อนในทุก ๆ วันของคุณเป็นไปอย่างดีเยี่ยมแน่นอน
– รายล้อมไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยว, ห้างสรรพสินค้า และโซนต่าง ๆ ที่ทำให้คุณอยู่อย่างมีความสุขและสะดวกสบาย
– ทำเลของ 333 riverside จะอยู่ท่ามกลางคอนโดดังหลายแห่งและโครงการหมู่บ้านต่าง ๆ จึงทำให้อยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล
– พื้นที่ของโครงการมีมากถึง 11 ไร่ จึงถือว่ากว้างขวางกว่าคอนโดทั่วไป พร้อมการแบ่งตึกออกเป็นถึง 3 อาคาร จึงทำให้การอยู่อาศัยไม่แออัด พร้อมปรับพื้นที่ให้อยู่ได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย
– โซนพื้นที่ส่วนกลางถูกจัดเต็มมาเพื่อให้เหมาะสมต่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีครอบครัว สามารถร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างตรงไลฟ์สไตล์
– ระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยมีทั้งการใช้ Key Card Access, Digital Door Lock และอีกหลากหลายรูปแบบการรักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีกล้อง CCTV ติดตั้งทั่วทั้งโครงการ

สถานที่ใกล้เคียงคอนโด 333 riverside

ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงฯ

 • เดอะมอลล์ท่าพระ
  (0.3 km)
 • Asiatique The RiverFront
  (3.4 km)
 • ไอคอนสยาม
  (4.6 km)
 • ซีคอนบางแค
  (6.5 km)

สถานศึกษาไกล้เคียงฯ

 • โรงเรียนศึกษานารี
  (3.8 km)
 • โรงเรียนซานตาครูซ คอนแวนต์
  (5.4 km)
 • โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
  (5.7 km)
 • โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก
  (6.1 km)

โรงพยาบาลไกล้เคียงฯ

 • โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า หรือโรงพยาบาลทหารเรือ
  (3.2 km)
 • โรงพยาบาลพญาไท
  (3.9 km)
 • โรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี
  (2.3 km)
 • โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์
  (4.4 km)

ถ้าคุณชื่นชอบบรรยากาศริมน้ำ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสงบสุขและตัดความวุ่นวายจากโลกภายนอกได้ดี พร้อมการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและหรูหรา มีโซนกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้สนุกตรงไลฟ์สไตล์ ขอแนะนำโครงการ 333 Riverside คอนโดคุณภาพจาก Land & House ที่พร้อมทำให้คุณสร้างชีวิตใหม่อย่างมีความสุขเหนือใคร
TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?
– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

333 riverside
333 riverside
0 Properties