Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

1 ตึก

35 ชั้น

Life Ladprao (คอนโดไลฟ์ ลาดพร้าว ขาย/ให้เช่า)

Memember of

Previous
Next
เมื่อการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ต้องการอยู่อาศัยใกล้เมืองและเดินทางสะดวก พร้อมไปด้วยพื้นที่ไม่มาก แต่สามารถจัดฟังก์ชั่นได้ครบ เดินออกจากที่พักก็พบกับสาธารณูปโภคและการเดินทางทั้งรถยนต์ส่วนตัวกับขนส่งสาธารณะที่ครบครัน คอนโดจึงกลายมาเป็นตัวเลือกหลักของคนเมืองยุคนี้ในอันดับต้น ๆ โครงการ life ลาดพร้าวจึงสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด พร้อมเติมเต็มความสุขด้วยฟังก์ชั่นจัดเต็ม วิวสวยมุมสูง และความหรูหราอย่างมีระดับที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

ขาย/ให้เช่า life ladprao

โครงการคอนโด Life ลาดพร้าว ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางกรุงที่คุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ได้อย่างสะดวก เพราะติดกับสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าวและสามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปสู่ MRT พหลโยธินได้อีกด้วย พร้อมการเลือกห้องในทำเลที่ดีที่สุดบนพื้นที่กว่า 7 ไร่ของโครงการ ให้ดีไซน์แบบ New Normal ที่เน้นการทำให้เห็นถึงชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมใช้งานเทคโนโลยีด้านรักษาความปลอดภัยและเทคโนโลยีทันสมัย ที่ผสานกับชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ย้ายเข้ามาอยู่ได้อย่างเต็มที่ เลือกห้องที่สวยที่สุดบนวิวขอบฟ้าด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 4 ล้านบาทเท่านั้น

มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ด้วย Relax In The Sky Iconic ที่เป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจแบบวิวสวย มุมมอง 360 องศา มีสระว่ายน้ำและพื้นที่เพื่อการนั่งพูดคุยกับพักผ่อน โดยเป็น Iconic Infinity Pool และมี Sky Cabana กับ Sky Social Club ที่จะทำให้คุณจัดปาร์ตี้หรือสังสรรค์ได้ตามความต้องการ มีพื้นที่สำหรับการทำงานแบบ Co-Working Space ที่รองรับได้ถึง 160 ที่นั่ง พร้อมจุดเชื่อมต่อและการชาร์จไฟต่าง ๆ ที่มีให้แบบครบถ้วน ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ออฟฟิศ ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศเมืองตรงหน้า มีโซนพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ของผู้คนภายในคอนโดที่มีให้อย่างครบถ้วน มีห้องฟิตเนสและมีจุดเล่นโยคะที่คุณจะสามารถมองเห็นวิวสวยของทั้งโซนเมืองและโซนสวนที่มีถึง 2 ไร่ จึงถือว่าเป็นการผสมผสานชีวิตของคนเมืองให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

สำหรับการรักษาความปลอดภัยภายในคอนโดแห่งนี้ จัดมาให้อย่างเต็มที่และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยตรวจดูตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับจำนวนตึกของโครงการ Life ลาดพร้าวจะมีทั้งหมด 2 อาคาร คือ อาคาร A จะสูง 45 ชั้น มีห้องพัก 706 ยูนิต อาคาร B สูง 46 ชั้น มีห้องพัก 909 ยูนิต รวมแล้วจะมีพื้นที่ห้องพักอาศัยทั้งหมด 1,615 ยูนิต และมีร้านค้าของทางโครงการเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ยูนิต ห้องจะถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ

ชนิดห้องคอนโด life ลาดพร้าว

คอนโด life ladprao ตึก A

คอนโด life ladprao ตึก B

ส่วนกลาง จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันทุกด้าน ทั้งล็อบบี้ต้อนรับ, ห้อง Mail Box, ห้อง Meeting Room, สระว่ายน้ำสไตล์ Infinity Edge Pool ที่ให้ความยาวถึง 30 เมตร และมีสระว่ายน้ำเด็กความยาว 7 เมตร มีห้องฟิตเนสและห้องอบซาวน่า สนามเด็กเล่นและสวนเพื่อการพักผ่อนที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับต้นไม้สีเขียวในโซนชั้น 1 นอกจากนี้ยังมีสวนสวยที่เป็นส่วนกลางถึง 7 ชั้น พร้อมการมี Outdoor Sky Lounge ชั้นดาดฟ้าที่สามารถรับชมวิวรอบด้านได้ถึง 360 องศา มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Face Scan ที่จะทำให้คุณไว้วางใจต่อการใช้ชีวิตได้มากขึ้น

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของคอนโด life ลาดพร้าว

 • คอนโดโครงการ Life ลาดพร้าว ถูกจัดอันดับให้เป็นห้องคอนโดหรูที่ราคาเริ่มต้นไม่สูงมาก ซื้ออยู่แล้วคุ้มค่าแน่นอน

 • ทำเลของคอนโดอยู่ติดกับช่วงถนนพหลโยธินและอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัล ลาดพร้าวพอดี จึงทำให้การอยู่อาศัยเป็นไปอย่างสะดวก
 • คอนโดตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ด้วยถนนหลายสายที่เชื่อมต่อกันและเป็นโซนใจกลางกรุงที่ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและขนส่งสาธารณะเป็นไปอย่างสะดวก
 • รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกแบบครบทุกด้าน ทั้งร้านค้า, ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, สถานพยาบาล และยังอยู่ในแหล่งของอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ จึงทำให้ผู้ที่อยู่ในวัยทำงานใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 • ส่วนกลางของคอนโดมีให้ครบทุกด้าน ทั้งบาร์, Co-Working Space, โซนสวนพักผ่อน, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, โซนฝึกโยคะ และร้านค้าที่ให้ความครบวงจรในหนึ่งเดียว
 • ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ทั้งภายในห้องพักและภายในอาคาร โดยใช้เทคโนโลยีร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยทั้งหมด จึงทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น
MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ life condo

เลขที่ 992 ถ. พหลโยธิน แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 กรุงเทพมหานคร
เป็นโครงการสร้างแล้วเสร็จตั้งแต่ปี พ.ศ.2563 โดยราคาเริ่มต้นที่ 145,000 บาทต่อตารางเมตร สำหรับการเดินทาง คุณสามารถใช้เส้นถนนลาดพร้าว, พหลโยธิน, ถนนรัชดาภิเษก และอยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางยกระดับอุตราภิมุขกับถนนวิภาวดีรังสิต

วิธีเดินทางมา life ladprao

ถ้าคุณใช้เส้นถนนรามอินทรา เพื่อเดินทางมาสู่โครงการ Life ลาดพร้าว ให้คุณใช้เส้นถนนหลักสี่แล้วเบี่ยงขวา เพื่อขึ้นสะพานยกระดับแยกลาดปลาเค้า โดยจะมีจุดสังเกตสำคัญคือศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก รามอินทรา ที่อยู่ฝั่งซ้ายมือ จากนั้นให้คุณตรงไปตามเส้นทางก่อสร้างของรถไฟฟ้าสายสีชมพู เมื่อเห็นป้ายลาดพร้าว-สะพานใหม่ ให้คุณเข้าซ้ายและไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามวงเวียน คุณจะพบกับป้ายปากเกร็ด, ลาดพร้าว และสะพานใหม่ ให้คุณขับรถตามป้ายเส้นลาดพร้าว โดยให้ชิดซ้ายไว้เพื่อเข้าสู่ถนนพหลโยธิน จะเจอ BTS กรมทหารราบที่ 11 สายสีเขียว ให้คุณตรงไปตามเส้นทางของรถไฟฟ้า BTS และให้คุณขับเลยแยกเกษตรไปจนกระทั่งเจอรถไฟฟ้าสถานีเสนานิคม ให้คุณข้ามแยกเสนานิคมและขึ้นสะพานเพื่อข้ามแยกรัชโยธิน ขับตรงไปคุณจะได้พบกับโลตัส ลาดพร้าวที่อยู่ฝั่งซ้ายมือและเซ็นทรัล ลาดพร้าวที่อยู่ฝั่งขวามือ ให้คุณเข้าซ้าย จะพบกับโครงการ Life คอนโดที่มีป้ายโทนสีดำ ตั้งให้เห็นอย่างเด่นชัด

สถานที่ใกล้เคียง life ladprao

ห้างสรรพสินค้าใกล้ คอนโด life ladprao

 • โลตัส ลาดพร้าว
  (0.1 km)
 • เซนทรัล ลาดพร้าว
  (0.3 km)
 • Union Mall
  (0.5 km)
 • เมเจอร์ รัชโยธิน
  (1.3 km)

สถานศึกษาไกล้ คอนโด life ladprao

 • รร.หอวัง
  (0.2 km)
 • รร.เซนต์จอห์น
  (1.2 km)
 • ม.เกษตรศาสตร์
  (4.1 km)
 • ม.ศรีปทุม
  (4.9 km)

โรงพยาบาลไกล้ คอนโด life ladprao

 • รพ.เมโย
  (2.6 km)
 • รพ.เปาโล
  (3.4 km)
 • รพ.วิภาวดี
  (3.4. km)
 • รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น
  (4.6 km)

ถ้าคุณต้องใช้ชีวิตบนเส้นถนนลาดพร้าว, พหลโยธิน, รัชโยธิน และรัชดาภิเษก คุณสามารถเลือกซื้อโครงการคอนโด Life ลาดพร้าว เพื่อใช้ชีวิตให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และเดินทางไปทำงานหรือไปเรียนได้สะดวก เต็มเปี่ยมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน พร้อมทำให้ชีวิตของคุณสร้างความสุขใจกลางเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

life ladprao
life ladprao
0 Properties