Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

1 ตึก

35 ชั้น

mazarine ratchayothin คอนโดแมสซารีน รัชโยธิน (ขาย/ให้เช่า)

Memember of

Previous
Next

ก้าวไปสู่ชีวิตใหม่ที่ให้ไลฟ์สไตล์ตรงตามความต้องการของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคนโสด คนทำงาน หรือคนมีชีวิตครอบครัว สามารถอาศัยอยู่บนคอนโดมิเนียมคุณภาพ สัมผัสชีวิตที่ดีที่สุดบนทำเลศักยภาพ เดินทางเข้า-ออกนอกเมืองได้สะดวกและทำให้ทุกกิจกรรมที่คุณต้องการทำ ทั้งวันทำงานและวันหยุดเป็นไปอย่างคล่องตัว บนพื้นที่ถึง 4 ไร่ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.7 ล้านบาท ที่ถือว่าลงตัวที่สุด

คอนโดแมสซารีน รัชโยธิน

โครงการคอนโด mazarine รัชโยธิน อยู่ในจุดทำเลดีหรือที่ถูกเรียกว่าทำเลศักยภาพ เพราะอยู่ใจกลางโซนรัชโยธินที่ทำให้การเดินทางและการใช้ชีวิตเป็นไปอย่างสะดวกสูงสุด พร้อมการขายแบบ Fully Furnished ที่เพียงแค่หิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าก็พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ราคาเริ่มต้นเพียง 3.47 ล้านบาทเท่านั้น โดยเป็นผลงานคอนโดคุณภาพจากบริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ ผู้สร้างสรรค์คอนโดมิเนียมระดับ High Class ที่ตั้งอยู่ภายในเขตถนนพหลโยธิน จตุจักร เป็นคอนโดแบบ High Rise จำนวน 37 ชั้น 1 อาคาร ห้องพักอาศัยรวม 474 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต การอยู่อาศัยต่อชั้นสูงสุดที่ 23 ยูนิต

มีระบบการจอดรถด้วยที่จอดอัตโนมัติและมีพื้นที่จอดธรรมดา รวมทั้งโครงการแล้วจำนวน 70 เปอร์เซ็นต์ ตั้งอยู่บนที่ดิน 3 ไร่ 3 งาน 46.60 ตารางวา เริ่มต้นก่อสร้างตั้งแต่ปี 2561 มี
ฝ้าเพดานสูง 3 เมตร และครัวจะมีฝ้าเพดานสูง 2.60 เมตร ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรทั้งโครงการจะอยู่ที่ 170,000 บาท พื้นที่ส่วนกลางจะเริ่มต้นจากโซนล็อบบี้ขนาดใหญ่, ห้อง Mail Room, ห้อง Study Room สำหรับผู้ที่ต้องการความสงบในการเรียนรู้, ห้อง Meeting Room สำหรับการประชุม, โซน Private Garden ที่ให้ความสงบและความสบายจากธรรมชาติ พร้อมด้วยสวนสีเขียวสบายตา มี Skyscraper deck และ Shade and Shine Sky Pool พร้อมไปด้วย Sauna & Steam Room

นอกจากนี้ยังให้บริการปาร์ตี้รูมสำหรับสายบันเทิงโดยเฉพาะ มีห้องสกาย เลาจน์และ Exclusive Foyer & Bar รวมไปถึงการออกกำลังกายสุดหรูอย่าง Sky Fitness และ Private Gym Room สำหรับผู้ที่มีครอบครัวจะมีห้อง Kid’s Room บริการให้เด็ก ๆ โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีบริการ Private Salon, Laundry Room และ Sky Garden กับ Exclusive Garden มีจุด EV charger สำหรับชาร์จพลังงานให้กับรถไฟฟ้า พื้นที่จอดรถเป็น Auto Parking ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยจะผสานกับเทคโนโลยี เพื่อทำให้ทุกครอบครัวอยู่ได้อย่างปลอดภัยสูงสุด

ชนิดห้อง mazarine รัชโยธิน

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของ mazarine ratchayothin

– จุดเด่นของโครงการคอนโด mazarine รัชโยธิน คือ ดีไซน์ของคอนโดแบบ High Rise ที่มีความสง่างามและโดดเด่นที่สุด พร้อมการเป็นห้องแบบ Full Furnished ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 3.47 ล้านบาทเท่านั้น
– มีห้องให้เลือกเป็นจำนวนมากถึง 9 แบบ เมื่อเข้าชมและสัมผัสบรรยากาศห้องแล้ว จะรู้สึกชื่นชอบแน่นอน
– จุดเด่นเรื่องของทำเลภายในโครงการ mazarine รัชโยธิน ถือว่าดีเยี่ยมมาก เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน ทั้งยังอยู่ตรงข้ามกับเมเจอร์รัชโยธิน พร้อมการให้วิวมุมสูงที่คุณจะเห็นถนนหลายสายอย่างชัดเจน
– จุดที่ตั้งของโครงการคอนโดจะอยู่เชื่อมต่อกับถนนพหลโยธิน, ถนนรัชดาภิเษก, ถนนลาดพร้าว, ถนนงามวงศ์วาน, BTS รัชโยธิน และ BTS พหลโยธิน จึงทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลและรถสาธารณะเป็นไปอย่างสะดวกทั้งหมด
– โครงการ mazarine รัชโยธิน เป็นโครงการสร้างแล้วเสร็จตั้งแต่ปี 2563 คุณจึงสามารถซื้อแล้วเข้าอยู่ได้เลย
– การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ไม่ได้มีแค่เพียงรถไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังมีรถโดยสารหลากหลายสายเลยทีเดียว
– ค่าส่วนกลางของคอนโดราคาเริ่มต้นที่ 70 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน ส่วนค่ากองทุนเริ่มต้นที่ 500 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งค่ากองทุนจะจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว
– ที่ตั้งของอาคาร High Rise ภายในโครงการ mazarine รัชโยธิน ถูกตั้งขึ้นในพื้นที่โล่ง ไม่มีตึกอื่นซ้อนทับ จึงทำให้ได้เปรียบในเรื่องของอากาศถ่ายเท ได้เป็นอย่างดี

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ mazarine ratchayothin

เลขที่ 1839 ซอยรัชดาภิเษก 46/1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

วิธีเดินทางมา mazarine รัชโยธิน

การเดินทางเข้าสู่โครงการคอนโด mazarine รัชโยธิน สามารถเชื่อมต่อถนนเข้าออกนอกเมืองได้สะดวก โดยจะมีเส้นถนนพหลโยธินที่จะผ่านช่วงแยกรัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว แล้วเข้าสู่เส้นจตุจักร สะพานควาย ไปสู่อนุสาวรีย์ชัยฯ ที่ถือว่าเดินทางได้สะดวก พร้อมการตัดเข้าสู่ถนนที่ออกนอกเมืองได้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถเข้าสู่เส้นถนนวิภาวดี ดินแดง เพื่อเข้าสู่อนุสาวรีย์ชัยได้อีก 1 เส้นทาง อยู่ใกล้กับทางด่วนโทลเวย์ พร้อมเข้าในโซนของแยกรัชโยธินที่ตัดเข้าสู่รัชดาภิเษกและไปโซนพระราม 9 กับสุทธิสาร-ห้วยขวาง ที่จะตัดเข้าสู่ถนนพระราม 9 ได้อีก 1 เส้นทาง มีทางเลี่ยงตรงเข้าสู่เส้นถนนอโศกและเชื่อมไปออกสุขุมวิทได้อีกด้วย สำหรับการออกนอกเมืองในช่วงเส้นถนนพหลโยธินขาออก จะผ่านช่วงแยกเกษตรไปสู่เกษตรนวมินทร์และงามวงศ์วาน พร้อมการผ่านวงเวียนหลักสี่แล้วตัดเข้าสู่รามอินทรากับแจ้งวัฒนะ จึงถือว่าเป็นจุดที่สามารถเชื่อมต่อหากันและไปสู่ถนนสำคัญได้หลายสายเลยทีเดียว

สถานที่ใกล้เคียงคอนโด mazarine รัชโยธิน

ห้างสรรพสินค้าใกล้ คอนโด life ladprao

 • เมเจอร์รัชโยธิน
  (0.1 km)
 • อเวนิว รัชโยธิน
  (0.5 km)
 • ยูเนี่ยนมอลล์
  (1.8 km)
 • เซ็นทรัล ลาดพร้าว
  (1.8 km)

สถานศึกษาไกล้ คอนโด life ladprao

 • รร.หอวัง
  (1.5 km)
 • รร.สารวิทยา
  (3 km)
 • ม.จันทรเกษม
  (1.5 km)
 • ม.เกษตรศาสตร์
  (1.5 km)

โรงพยาบาลไกล้ คอนโด life ladprao

 • รพ.เปาโล เกษตร
  (1.1 km)
 • รพ.วิภาวดี
  (3.2 km)
 • รพ.เปาโล พหลโยธิน
  (4.7 km)

การใช้ชีวิตโซนใจกลางเมืองที่ถือว่าให้ความโดดเด่นที่สุด ต้องยกให้คอนโด mazarine รัชโยธิน พร้อมนำพาคุณไปใช้ชีวิตสะดวกสบาย ให้ความปลอดภัยสูง อยู่ใกล้ทางรถไฟฟ้า BTS และจุดเชื่อมต่อไปสู่ถนนหลายสายที่จะทำให้คุณเดินทางได้อย่างคล่องตัวที่สุด

TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

mazarine ratchayothin
mazarine ratchayothin
0 Properties