Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

1 ตึก

35 ชั้น

The saint residences เดอะเซนต์ เรสซิเดนซ์ ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next

โครงการคอนโด the saint residences พาคุณไปใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายด้วยพื้นที่ครบครันทุกด้าน โครงการอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธินเพียง 300 เมตรเท่านั้น และยังเชื่อมต่อไปสู่รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีห้าแยกลาดพร้าวอีก 650 เมตร จึงทำให้การเชื่อมต่อเพื่อเข้า-ออกนอกเมืองเป็นไปอย่างสะดวกสูงสุด

คอนโด The saint residencesทำเลที่ดีที่สุด ในย่านลาดพร้าว

โครงการคอนโด the saint residences ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่รายล้อมไปด้วย Community Mall ร้านค้า, ร้านอาหาร และสถานที่อำนวยความสะดวกหลากหลาย ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย เป็นผลงานการสร้างสรรค์คอนโดของบริษัท Salan Development มาในรูปแบบของคอนโด High Class ที่ตั้งอยู่ภายในเขตจตุจักร เป็นคอนโด High Rise จำนวน 41 ชั้น 3 อาคาร มีผู้อยู่อาศัยโดยรวม 1,537 ยูนิต และร้านค้ามีอยู่ด้วยกัน 4 ยูนิต โดยแบ่งออกเป็นอาคาร A จำนวน 409 ยูนิต, อาคาร B จำนวน 407 ยูนิต และอาคาร C จำนวน 721 ยูนิต
สำหรับอาคารจอดรถจะมีให้ทั้งหมด 6 ชั้น ที่ช่วงบริเวณโพเดียมของโครงการ ส่วนการอยู่อาศัยต่อชั้นจะให้สูงสุดที่ 21 ยูนิต ภายในอาคาร C สำหรับที่จอดรถจะมีประมาณ 737 คัน คิดแล้วจะเป็น 48 เปอร์เซ็นต์ แต่ยังไม่รวมกันจอดซ้อนคัน ตั้งอยู่บนที่ดิน 7 ไร่ 51.40 ตารางวา

ชนิดห้อง The saint residences

ฝ้าเพดานสูง 2.6 เมตร และ 2.9 เมตร ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของอาคาร C จะอยู่ที่ 126,666 บาทต่อตารางเมตร ส่วนกลางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน เช่น การมีอ่างจากุซซี่ในโซนวิวสวยที่จะทำให้การพักผ่อนและการแช่น้ำเป็นอย่างเพลิดเพลิน มีโซน Jogging Track และห้องแอโรบิค สำหรับการออกกำลังกาย มีห้องซาวน่าและห้องสตรีมเพื่อสุขภาพ พร้อมไปด้วยสวนลอยฟ้าและพื้นที่สำหรับการพักผ่อนกลางแจ้ง ให้บริการห้องสมุดและร้านค้าอย่างครบถ้วน มีโซนสวนดาดฟ้าและพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่จะประสานชีวิตไปกับธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับล็อบบี้จะมีให้ทั้ง 3 อาคาร พร้อมการมี Lobby อเนกประสงค์เพิ่มเติม มีคลับเฮาส์สำหรับการสร้างความบันเทิง โซนสระว่ายน้ำจะมี 2 สระด้วยกัน คือ ความยาว 50 เมตร และความยาว 25 เมตร รูปแบบของโครงการ the saint residences ให้ความสุขที่เทียบเท่ากับการอยู่อาศัยภายในโครงการโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว โดยจะอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์นและจะอยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิตพอดี พร้อมใกล้กับห้าแยกลาดพร้าวและ MRT พหลโยธิน จึงถือเป็นทำเลทองสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือเปิดให้เช่าถือว่าให้ประโยชน์ได้ดีทั้งหมด
MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของ The saint residences

ครงการ the saint residences มาพร้อมความหรูหราและความสะดวกสบายแบบเหนือระดับ โดยให้นิยามของความสุขที่เทียบเท่ากับการได้พักห้องโรงแรมหรูระดับโลก ด้วยราคาขายเริ่มต้นเพียงแค่ 3.9 ล้านบาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก
– โครงการคอนโด the saint residences ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ เพราะสามารถเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเข้าหรือออกนอกเมืองเป็นไปอย่างสะดวกทั้งหมด เช่น โซน 5 แยกลาดพร้าว, ถนนวิภาวดีรังสิต, สวนจตุจักร และสามารถเชื่อมต่อไปสู่อีกหลายเส้นถนนสำคัญ
– เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนบุคคลและรถสาธารณะ มีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และรถไฟฟ้า BTS พร้อมไปด้วยรถเมล์สาธารณะและรถตู้อย่างครบครัน รายล้อมไปด้วย Community Mall และพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่
– มีครบทั้งร้านค้า, ร้านอาหาร, สถานศึกษา และสถานพยาบาล อย่างครบถ้วนในหนึ่งเดียว
– มีโซนสำหรับ Street Food และร้านอาหารต่าง ๆ ที่อยู่ห่างจากโครงการเพียงแค่ 300 เมตร
– พื้นที่ส่วนกลางถูกจัดเต็มมาเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต ของทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวได้ครบครันทุกด้าน
– มีการรักษาความปลอดภัยครบถ้วน ทั้งด้านหน้าของโครงการ จุดเข้า-ออกอาคาร และการรักษาความปลอดภัยภายในห้อง พร้อมการมีกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ The saint residences

โครงการคอนโด the saint residences ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนเซนต์จอห์นเลขที่ 1110 วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เดินทางจากเส้นพหลโยธินไปสู่โครงการคอนโด ใช้ระยะทางเพียง 500 เมตรหรือ 7 นาที มีทางด่วนที่อยู่ใกล้ที่สุดในระยะทาง 810 เมตรเท่านั้น

วิธีเดินทางมา The saint residences

การเดินทางสามารถเริ่มต้นได้จากสะพานตากสิน ให้ขับตามแนวของรถไฟฟ้า BTS สายสีลม เมื่อขับตรงมาแล้วจะผ่านกับสถานีกรุงธนบุรีที่จะเชื่อมต่อไปสู่สถานีกรุงธนบุรี ซึ่งเส้นทางจะวิ่งไปทางไอคอนสยาม โดยจะผ่านสถานีวงเวียนใหญ่ให้คุณขึ้นทางต่างระดับ แล้วข้ามแยกไปเส้นถนนรัชดาภิเษก โดยจะผ่านสถานีโพธิ์นิมิตรและจะเห็นป้ายถนนพระราม 3 – ท่าพระ ให้คุณเบี่ยงซ้ายไปสู่ถนนเส้นรัชดาภิเษก พร้อมการผ่านเข้าแยกรัชดา-ราชพฤกษ์
เมื่อถึงแยกให้เลี้ยวไปทางขวา พร้อมตรงเข้าสู่ตลาดพลูแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยเทอดไท 33 เมื่อเลี้ยวแล้วให้ชิดซ้ายไว้ เพื่อเข้าสู่ตลาดโพธิ์นิมิตร จากนั้นให้ขับตรงไป เมื่อผ่านจุดกลับรถใต้สะพานแล้วให้รอติดไฟแดงตรงแยกแล้วจึงค่อยเลี้ยวขวา
เมื่อผ่านตลาดพลูให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเทอดไทแล้วขับตรงตามป้าย ที่จะเขียนว่าป้ายทางลัดจอมทองไปสู่วัดบางสะแกนอก ขับตรงแล้วมาสู่ถนนราชพฤกษ์ พร้อมเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนข้างสวนสาธารณะและลานกีฬา
จากนั้นจะผ่านสถานีตลาดพลูเส้นขาออกที่จะอยู่ห่างจากโครงการเพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้น พร้อมการขับรถตรงไปสู่ซอยรัชดาท่าพระ 13 ซึ่งโครงการฯ จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

สถานที่ใกล้เคียงคอนโด The saint residences

ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงฯ

 • เดอะมอลล์ท่าพระ
  (0.3 km)
 • Asiatique The RiverFront
  (3.4 km)
 • ไอคอนสยาม
  (4.6 km)
 • ซีคอนบางแค
  (6.5 km)

สถานศึกษาไกล้เคียงฯ

 • โรงเรียนศึกษานารี
  (3.8 km)
 • โรงเรียนซานตาครูซ คอนแวนต์
  (5.4 km)
 • โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
  (5.7 km)
 • โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก
  (6.1 km)

โรงพยาบาลไกล้เคียงฯ

 • โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า หรือโรงพยาบาลทหารเรือ
  (3.2 km)
 • โรงพยาบาลพญาไท
  (3.9 km)
 • โรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี
  (2.3 km)
 • โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์
  (4.4 km)

สำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในโซนใจกลางฝั่งธนบุรี ที่สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลและการเดินทางสาธารณะ อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมให้การใช้ชีวิตที่ลงตัวด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกครบทุกด้าน

TQH Banner
ทำไมต้องเลือกเรา ?
– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง
เลือกใช้บริการ Agent มืออาชีพ! เลือกเรานะครับ ^^

Available Units

The saint residences
The saint residences
0 Properties