Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

1 ตึก

35 ชั้น

The Line พหล ประดิพัทธ์ (ขาย/ให้เช่า)

Memember of

Previous
Next
ช่วงประดิพัทธ์ถือว่าเป็นหนึ่งในโซนที่มีการสร้างคอนโดเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นจุดที่มีคนทำงานและนักศึกษายังคงใช้ชีวิตเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ the line พหล ประดิพัทธ์ คอนโดในย่านสะพานควายที่ถูกออกแบบมาให้มีความอบอุ่นคล้ายกับการอยู่พักอาศัยภายในบ้านหลังใหญ่ พร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย เพื่อทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งเมื่อก้าวเข้าห้อง ให้การออกแบบที่มีความโดดเด่นและเน้นการสอดคล้องไปกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติแท้ มีโซนพักผ่อน การออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สตรีมและซาวน่าอย่างครบถ้วน ทั้งยังอยู่ในทำเลศักยภาพ ที่มีสถานที่อำนวยความสะดวกรายล้อมเลยทีเดียว

the line พหล ประดิพัทธ์

โครงการคอนโด the line พหล ประดิพัทธ์ เป็นผลงานคุณภาพจากบีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่าง BTS และอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอย่างแสนสิริ มาในรูปแบบ High Class โครงการสุดหรูในย่านประดิพัทธ์ เขตพญาไท บนพื้นที่ 5 ไร่ โดยจะเป็นคอนโด High Rise สูง 46 ชั้น ที่มี 1 อาคาร และมีคลับเฮ้าส์แยกออกที่สูงถึง 2 ชั้น อีก 1 อาคาร มีจำนวนการพักอาศัยรวม 981 ยูนิต และมีร้านค้าเพิ่มอีก 1 ยูนิต การอยู่ร่วมกันจะสูงสุดที่ 29 ยูนิต ต่อ 1 ชั้น มีที่จอดรถประมาณ 54 เปอร์เซ็นต์ ที่จะรวมการจอดซ้อนคันแล้ว การเริ่มก่อสร้าง คือ ปี 2560 และสร้างแล้วเสร็จในปี 2562
ปัจจุบันจึงเป็นคอนโดสร้างแล้วเสร็จ ที่คุณสามารถซื้อเพื่ออยู่อาศัยได้เลย มีรูปแบบห้องทั้งหมด 5 ห้องด้วยกัน คือ

ชนิดห้องคอนโด The Line พหล ประดิพัทธ์

ฝ้าเพดานของทุกห้องจะสูงเป็นมาตรฐานที่ 2.7 เมตร และเป็นสไตล์ Fully Furnished ทั้งหมด คุณจึงสามารถหิ้วกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ราคาต่อตารางเมตรจะเริ่มต้น 150,000 บาท และราคาเฉลี่ยต่อทั้งโครงการคือ 155,000 บาทต่อตารางเมตร ภายในมีการทำ Kitchen & Sink และใช้ Top Porcelain Slabs ที่จะทำให้ครัวของคุณดูหรูมากขึ้น ภายในโครงการจะมีรถ Shuttle Bus เพื่อส่งผู้อยู่อาศัยไป-กลับจาหสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ค่ากองทุนจะจ่ายอยู่ที่ 500 บาทต่อตารางเมตร และจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว ค่าส่วนกลาง 45 บาทต่อตารางเมตร ในช่วง 2 ปีแรก หลังจากนั้นจะคิดอยู่ที่ 52 บาทต่อตารางเมตร ในปี 2565

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของ the line พหล ประดิพัทธ์

 1. โครงการคอนโด the Line พหล ประดิพัทธ์ ถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู อยู่สบาย และมีพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน
 2. ราคามีความหลากหลาย โดยเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท มาพร้อมการเป็นห้อง Fully Furnished จึงให้ความคุ้มค่าได้ดี เพราะอยู่บนทำเลศักยภาพ การตกแต่งห้องให้ความเป็น High Class ที่จะทำให้รู้สึกอยู่แล้วสบายใจ สร้างความสุขได้ทั้งแบบคนโสดและคนมีครอบครัว
 3. ภายในโครงการมีส่วนของคลับเฮ้าส์ที่แยกออกมาจากอาคารที่พักอาศัย จึงสามารถจัดทุกกิจกรรมได้เต็มพื้นที่ ไม่สร้างความรู้สึกอึดอัดมากจนเกินไป กระจายกิจกรรมส่วนกลางออกเป็นหลายตำแหน่ง เพื่อทำให้เกิดการใช้งานที่ทั่วถึง จึงใช้ประโยชน์ได้ดีในทุกพื้นที่
 4. มีการจัดทำสวนสีเขียวอย่าง Secret Garden ที่ให้บรรยากาศของความร่มรื่นได้ดีมาก จึงกลายเป็นการผสานชีวิตของคนรุ่นใหม่กับธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว
 5. การดูแลสวนธรรมชาติภายในโครงการสามารถทำได้ดี เพราะ the Line พหล ประดิพัทธ์ จะเน้นเรื่องของบรรยากาศธรรมชาติเป็นหลัก
 6. คอนโดเป็น High Rise ที่ตั้งอยู่ริมถนนประดิพัทธ์ ซึ่งจะใกล้กับแยกสะพานควายและห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควายแค่ 550 เมตร จึงให้การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะสะดวกแน่นอน
 7. การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ใกล้ทางทางด่วนศรีรัช มีจุดเชื่อมต่อไปยังถนนเข้าและออกนอกเมืองที่เดินทางได้ง่าย
 8. พื้นที่ส่วนกลางจะมีตั้งแต่สระว่ายน้ำที่ถูกแบ่งออกเป็นผู้ใหญ่และเด็ก โซนทำงาน โซนการออกกำลังกาย และโซนพักผ่อนอย่างชัดเจน
 9. ระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ the Line พหล ประดิพัทธ์ มีตั้งแต่การใช้ Face Scan, Access Card Control และการติดตั้งกล้อง CCTV ไว้ทั่วทั้งโครงการ พร้อมไปด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ the line พหล ประดิพัทธ์

เลขที่ 599 ถนน รัชดาภิเษก แขวง บุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
อยู่บนถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาออก BTS ตลาดพลู แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

วิธีเดินทางมา the line พหล ประดิพัทธ์

การเดินทางสามารถเริ่มต้นได้จากสะพานตากสิน ให้ขับตามแนวของรถไฟฟ้า BTS สายสีลม เมื่อขับตรงมาแล้วจะผ่านกับสถานีกรุงธนบุรีที่จะเชื่อมต่อไปสู่สถานีกรุงธนบุรี ซึ่งเส้นทางจะวิ่งไปทางไอคอนสยาม โดยจะผ่านสถานีวงเวียนใหญ่ให้คุณขึ้นทางต่างระดับ แล้วข้ามแยกไปเส้นถนนรัชดาภิเษก โดยจะผ่านสถานีโพธิ์นิมิตรและจะเห็นป้ายถนนพระราม 3 – ท่าพระ ให้คุณเบี่ยงซ้ายไปสู่ถนนเส้นรัชดาภิเษก พร้อมการผ่านเข้าแยกรัชดา-ราชพฤกษ์
เมื่อถึงแยกให้เลี้ยวไปทางขวา พร้อมตรงเข้าสู่ตลาดพลูแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยเทอดไท 33 เมื่อเลี้ยวแล้วให้ชิดซ้ายไว้ เพื่อเข้าสู่ตลาดโพธิ์นิมิตร จากนั้นให้ขับตรงไป เมื่อผ่านจุดกลับรถใต้สะพานแล้วให้รอติดไฟแดงตรงแยกแล้วจึงค่อยเลี้ยวขวา
เมื่อผ่านตลาดพลูให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเทอดไทแล้วขับตรงตามป้าย ที่จะเขียนว่าป้ายทางลัดจอมทองไปสู่วัดบางสะแกนอก ขับตรงแล้วมาสู่ถนนราชพฤกษ์ พร้อมเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนข้างสวนสาธารณะและลานกีฬา
จากนั้นจะผ่านสถานีตลาดพลูเส้นขาออกที่จะอยู่ห่างจากโครงการเพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้น พร้อมการขับรถตรงไปสู่ซอยรัชดาท่าพระ 13 ซึ่งโครงการฯ จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

สถานที่ใกล้เคียงคอนโด the line พหล ประดิพัทธ์

ห้างสรรพสินค้าใกล้ the line พหล ประดิพัทธ์

 • บิ๊กซี สะพานควาย
  (0.5 km)
 • La Villa Aree
  (1.4 km)
 • เซ็นทรัล ลาดพร้าว
  (3.7 km)
 • Union Mall
  (3.3 km)

สถานศึกษาไกล้ the line พหล ประดิพัทธ์

 • รร.วชิราวุธวิทยาลัย
  (7.9 km)
 • รร.สามเสนวิทยาลัย
  (5.9 km)
 • ม.เซนต์จอหน์
  (2.7 km)
 • วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้า
  (7.5 km)

โรงพยาบาลไกล้ the line พหล ประดิพัทธ์

 • รพ.เปาโลเมโมเรียล
  (0.6 km)
 • รพ.ประสานมิตร
  (0.9 km)
 • รพ.พญาไท
  (2.4. km)
 • รพ.ราชวิถี
  (3.6 km)

ถ้าคุณต้องการคอนโดในย่านสะพานควาย-สุทธิสาร และประดิพัทธ์ ที่ถือเป็นโซนศักยภาพที่ให้ความครบครันของการใช้ชีวิตใจกลางกรุง ขอแนะนำโครงการ the Line พหล ประดิพัทธ์ ที่ให้ความหรูหราและสง่างาม อยู่แล้วมีความสุข พร้อมให้คุณใช้ชีวิตทั้งแบบคนโสดและครอบครัวได้อย่างมีคุณภาพ

TQH Banner
ทำไมต้องเลือกเรา ?
– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

the line พหล ประดิพัทธ์
the line พหล ประดิพัทธ์
0 Properties