Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

2 ตึก

35 ชั้น

Bangkok boulevard ramintra serithai ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next

โครงการในแบรนด์ Bangkok Boulevard เป็นโครงการที่อัพเกรดแบบบ้านใหม่หลังจากที่ได้สร้าง Life Bangkok Boulevard รามอินทรา ไปก่อนหน้าเมื่อสองปีที่แล้ว ปัจจุบันพื้นที่ดินโครงการบริเวณซอยด้านหลังได้อัพเดตเป็นแบบบ้านใหม่ ให้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้นและหน้าตาบ้านทันสมัยขึ้น นั่นคือ Bangkok Boulevard รามอินทรา จาก SC ASSET

Bangkok boulevard ramintra serithai

ตัวโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 3 เป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หรูหราด้วยนวัตกรรมเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์สไตล์ Modern Futuristic อันทันสมัย หากแต่ยังมีความหรูหรา ด้วยลูกเล่นฟังก์ชั่นเหนือระดับ ซึ่งคอนเซ็ปน์ ของที่นี้คือ “ครอบครองชีวิตที่เหนือกว่าทุกความประทับใจที่นี่ Bangkok Boulevard รามอินทรา มอบชีวิตอันสมบูรณ์แบบ ในสถาปัตยกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์เพื่อวันนี้ และอนาคต”

ชนิดบ้าน Bangkok boulevard ramintra serithai

ขนาดพื้นที่โครงการ 57-2-46 ไร่ จำนวน 265 ยูนิต ตัวบ้านมีให้เลือก 3 แบบ เลือกตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่ แบบที่หนึ่ง New Blue Danube ที่ดินเริ่ม 50 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 238 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ แบบที่สอง New Silver Rhine ที่ดินเริ่ม 60 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 275 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ แบบที่สาม New Golden Thames ที่ดินเริ่ม 70 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 336 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของ Bangkok boulevard ramintra serithai

จุดเด่นของโครงการนี้คืออยู่ติดถนนใหญ่รามอินทรา แต่เป็นการติดถนนใหญ่แบบต้องเข้าซอยของโครงการไปประมาณ 100 เมตร ถึงจะเจอกับซุ้มประตูทางเข้าของโครงการ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย Privacy Clubhouse สโมสรขนาดใหญ่ครบทุกความต้องการ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จำกัดผู้ใช้งานเฉพาะลูกบ้านภายในโครงการเท่านั้น พิเศษสุดทุกวินาที ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ตลอด 24 ชม. ติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor ส่งสัญญาณแจ้งเตือนเจ้าของบ้านและศูนย์รักษาความปลอดภัยหากมีผู้บุกรุก และปลอดภัยด้วยการติดตั้งกล้อง CCTV โทรทัศน์วงจรปิด ณ.จุดเข้า-ออก และจุดสำคัญทั่วทั้งโครงการ ควบคุมการเข้าออกด้วย ACCESS CARD CONTROL พร้อมประตูทางเข้าแบ่งโซนระหว่างแขกผู้มาเยือนและผู้อยู่อาศัย รวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยรั้วสูง 3 เมตรรอบโครงการ

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่บ้าน Bangkok boulevard ramintra serithai

เลขที่ 207 อโศก – ดินแดง เเขวง มักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

฿1800,000 –
฿2000,000
Show calculator
Total cost of loan
{{formatAsCurrency(totalCostOfMortgage, 0, '$', )}}
Total Interest Paid
{{formatAsCurrency(interestPayed, 0, '$', )}}
Payment
{{paymentSelection}}
Mortgage Payment
{{formatAsCurrency(payment, 2, '$', )}}
{{ index }}
Year: {{ graphSelection.year }}
Principal: {{ graphSelection.principal }}
Remaining: {{ graphSelection.principalPercent }}

วิธีเดินทางมา Bangkok boulevard ramintra serithai

ตัวโครงการอยู่ติดกับถนนรามอินทรา ก่อนถึงหน้าโครงการจุดสังเกตคือสวนอาหารจันทร์เพ็ญ อยู่ใกล้กับวงแหวนตะวันออกรอบนอก(รามอินทรา-กาญจนาภิเษก) ถนนในซอยทางเข้าโครงการกว้าง 6 เมตร ส่วนเส้นทางหลักที่เดินทางจะเป็น ถนนรามอินทรา ซึ่งที่ตั้งโครงการจะอยู่ไม่ห่างจากจุดตัดกับถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนตะวันออก)ประมาณ 2.5 กม. ซึ่งช่วยให้การเดินทางไปโซนบางนาจะทำความเร็วได้ดี ถ้าจะใช้เส้นทางประเสริฐมนูกิจก็มีสะพานต่างระดับเส้น รามอินทรา-นวมินทร์ให้ใช้ แต่ถ้าจะเข้าเมืองแถวๆสยามจะลำบากหน่อยเพราะเส้นทางที่มีระยะทางสั้นอย่างรามคำแหงดันเป็นเส้นทางที่มีการจราจรหนาแน่นและรถติดเอาเรื่อง แนะนำว่าให้วิ่งเส้นประดิษฐ์มนูธรรม(เลียบทางด่วน-รามดินทรา)จะสะดวกและทำความเร็วได้ดีกว่าและในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูทำให้เดินทางไปไหนสะดวกมากขึ้น

สถานที่ใกล้เคียง Bangkok boulevard ramintra serithai

ห้างสรรพสินค้าใกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • Fortune Town
  (0.8 km)
 • Esplanade Ratchada
  (1.6 km)
 • Big C Extra
  (1.9 km)
 • Interchange 21 Tower
  (2.9 km)

สถานศึกษาไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • ร.ร.เซนต์ดอมินิ
  (2.0 km)
 • ร.ร.นานาชาติ NIST
  (3.3 km)
 • ร.ร.วัฒนาวิทยาลัย
  (4.0 km)
 • มศว.ประสานมิตร
  (4.0 km)

โรงพยาบาลไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • รพ.กรุงเทพ
  (4.1 km)
 • รพ.จักษุ รัตนิน
  (1.8 km)
 • รพ.บำรุงราษฎร์
  (3.1. km)
 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
  (4.4 km)

TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

life asoke rama 9
life asoke rama 9
0 Properties