Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

2 ตึก

35 ชั้น

บุราสิริ พัฒนาการ ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next

หมู่บ้าน บุราสิริ พัฒนาการ

โครงการหมู่บ้านบุราสิริ พัฒนาการ โดดเด่นด้วยดีไซน์ของแสนสิริ ที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสมบูรณ์แบบครบทุกด้านตามคอนเซ็ปต์ Made For Life ที่จะใส่ใจต่อทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต เน้นให้ความสะดวกสบายต่อครอบครัวขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ ทำให้บ้านไม่ใช่แค่เพียงการอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ของการทำกิจกรรม การเรียนรู้ และการสร้างสรรค์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างครบถ้วน พื้นที่ภายในสามารถตกแต่งได้อย่างเป็นอิสระ ทั้งยังให้พื้นที่ธรรมชาติอย่างลงตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่

รูบแบบบ้าน บุราสิริ พัฒนาการ

มีให้เลือก 4 รูบแบบคือ

บุราสิริ พัฒนาการ บ้าน1บ้าน SONG SAA พื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จัดเต็มห้องรับแขกชั้นล่าง, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัวไทย, ห้องแม่บ้าน และห้องน้ำครบถ้วน

บุราสิริ พัฒนาการ บ้าน2บ้าน VELAA พื้นที่ใช้สอย 257 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีห้องพักด้านบน, ห้องรับประทานอาหาร, โซนของการเตรียมอาหาร, ห้องครัวไทย, ห้องแม่บ้าน และห้องน้ำ

บุราสิริ พัฒนาการ บ้าน3บ้าน ARIARA พื้นที่ใช้สอย 299 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ มีโซนห้องพักผ่อนชั้นบน, ห้องรับประทานอาหาร, โซนการเตรียมอาหาร, ห้องครัว, ห้องแม่บ้าน และห้องน้ำ

บุราสิริ พัฒนาการ บ้าน3บ้าน AMANWANA พื้นที่ใช้สอย 399 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นการใช้งาน 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ห้องรับแขกอยู่ชั้นล่าง, มีห้องพักผ่อนด้านบน, มีห้องรับประทานอาหาร, โซนการเตรียมอาหาร, ห้องครัวไทย, ห้องแม่บ้าน และห้องน้ำ

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของหมู่บ้านบุราสิริ พัฒนาการ

หัวใจสำคัญของบุราสิริ พัฒนาการ คือ การนำนวัตกรรม 3 ด้าน มาจัดเต็มภายในโครงการ เพื่อทำให้เกิดทั้งความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และการประหยัดพลังงานในหนึ่งเดียว สร้างสังคมคุณภาพท่ามกลางสิ่งแวดล้อมและพื้นที่ธรรมชาติ จะทำให้คุณอยู่ได้อย่างสบายใจ เน้นดีไซน์ที่มีความโดดเด่น ด้วยการใช้ ROOF SHADE หรือฝ้าชายคาที่เป็นแบบยื่นพิเศษ เพื่อให้ยาวออกมาอีกเล็กน้อย จะช่วยป้องกันแสงแดดและลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี ใช้กระจกแบบ Green Glass เพื่อลดความร้อน แต่จะสามารถกระจายแสงสว่างภายในได้ดี

เลือกใช้ UV Shield สีทาภายนอกที่มีการเคลือบสารป้องกันรังสี UV จึงช่วยลดความร้อนจากนอกตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมี SHADING SCREEN แผงช่องลมดีไซน์ทันสมัย ที่เพิ่มความหรูหราและความสะดวกสบาย พร้อมการช่วยระบายอากาศที่จะทำให้บ้านมีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น ติดตั้ง SOLAR ATTIC ที่เป็นระบบพัดลมและช่องระบายอากาศภายใต้หลังคา โดยจะใช้เป็นพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อช่วยในการลดความร้อนใต้หลังคาลงและเพิ่มความโปร่งสบายภายในบ้านมากขึ้น ประตูด้านหน้าจะเลือกใช้ระบบ BREEZE PANEL ที่จะมีช่องระบายลมติดตั้งอยู่ จึงทำให้ถ่ายเทอากาศได้สะดวกแม้ไม่ได้เปิดประตู

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ บุราสิริ พัฒนาการ

โครงการบ้านบุราสิริ พัฒนาการ ของบริษัทแสนสิริ จำกัด มหาชน มาในสไตล์บ้าน Luxury Class บนถนนพัฒนาการ ตัดใหม่ เขตประเวศ พื้นที่ของโครงการมีทั้งหมด 55 ไร่ 2 งาน 56.91 ตารางวา มีจำนวนของผู้อยู่อาศัย 162 ยูนิต เป็นสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ถูกตกแต่งมาอย่างหรูหรา ราคาเริ่มต้น 14 ล้านบาท ให้พื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์สุดหรู, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยอย่างครบถ้วน

วิธีเดินทางมาบุราสิริ พัฒนาการ

การเดินทางสามารถเริ่มต้นจากถนนอ่อนนุชหรือสุขุมวิท 77 ซึ่งจะตรงเข้าสู่ตลาดอ่อนนุชและมุ่งหน้าสู่ทางฝั่งขาออกเส้นถนนลาดกระบัง โดยคุณขับตามทางและตรงไปเรื่อย ๆ ขึ้นสะพานเพื่อข้ามแยกสวนหลวง จากนั้นจะพบป้ายเส้นทางเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ให้คุณเบี่ยงเข้าซ้าย พร้อมการขับตามป้ายของเส้นถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 และวนขึ้นทางต่างระดับ ซึ่งจะมีป้ายบอกอยู่ตามระยะทางเรื่อยๆ เมื่อขับตรงไปได้สักระยะจะพบกับโครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ ซึ่งถือเป็นจุดสังเกตแรก เมื่อคุณพบกับโครงการนี้แล้วให้เลี้ยว

สถานที่ใกล้เคียงบุราสิริ พัฒนาการ

ห้างสรรพสินค้าใกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • Fortune Town
  (0.8 km)
 • Esplanade Ratchada
  (1.6 km)
 • Big C Extra
  (1.9 km)
 • Interchange 21 Tower
  (2.9 km)

สถานศึกษาไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • ร.ร.เซนต์ดอมินิ
  (2.0 km)
 • ร.ร.นานาชาติ NIST
  (3.3 km)
 • ร.ร.วัฒนาวิทยาลัย
  (4.0 km)
 • มศว.ประสานมิตร
  (4.0 km)

โรงพยาบาลไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • รพ.กรุงเทพ
  (4.1 km)
 • รพ.จักษุ รัตนิน
  (1.8 km)
 • รพ.บำรุงราษฎร์
  (3.1. km)
 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
  (4.4 km)

ถ้าคุณต้องการโครงการหมู่บ้านสำหรับการเริ่มชีวิตครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ด้วยแนวคิด Urban Sanctuary ให้การพักผ่อนแบบเหนือระดับ ที่ผสมผสานพื้นที่ธรรมชาติได้อย่างยอดเยี่ยม ขอแนะนำโครงการบุราสิริ พัฒนาการ จากบริษัทใหญ่แสนสิริที่ออกแบบทุกรายละเอียดได้ยอดเยี่ยม พร้อมทำให้กลายเป็น Modern Oriental ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น การพักผ่อนของคุณจึงได้ทั้งความหรูหราและความเหนือระดับในหนึ่งเดียว!

TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

burasiri pattanakarn
burasiri pattanakarn
0 Properties