Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

2 ตึก

35 ชั้น

grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5

Memember of

Previous
Next

grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5 ขาย/ให้เช่า

โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ Modern luxury บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 โดยเอสซี แอสเสท/ SC ASSETเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ทั้งความสง่างาม ฟังก์ชั่นอันเพียบพร้อม มีความทันสมัย อีกทั้งยังเป็นบ้านที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งตั้งอยู่บนถนนอัจฉริยะประสานสิทธิ์ ที่ดินโครงการกว่า 52 ไร่ พร้อมกับจำนวนบ้านทั้งหมด 188 ยูนิต

ชนิดบ้านgrand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5

โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 ตั้งอยู่บนถนนอัจฉริยะประสานสิทธิ์ บนทำเลที่มีศักยภาพสามารถเดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับใกล้กับแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์อีกเพียบ ซึ่งโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 มีบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

1. แบบบ้าน Varen มีพื้นที่ใช้สอย 229ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ ซึ่งภายในตัวบ้านจะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลักแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูด้วยเช่นกัน ภายในตัวบ้านมีความโปร่งโล่ง พื้นที่กว้าง แต่ละห้องสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ และมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัว ราคาเริ่มต้น 10.19 ล้านบาท

2. แบบบ้าน Vinteren Plus มีพื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม. ขนาด 5 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ มีความโดดเด่นนั่นก็คือการมีพื้นที่กว้างทั้งบริเวณชั้น 1 และ ชั้น2 จึงทำให้สามารถทำเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องดูหนัง หรือห้องอ่านหนังสือได้ นอกจากนี้แล้วบริเวณหน้าประตูบ้านจะมีเฉลียง สำหรับห้องนอนขนาดใหญ่สามารถเพิ่ม Walik in closet รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ได้ครบครัน ราคาเริ่มต้น 11.99 ล้านบาท

3. แบบบ้าน Sommeren มีพื้นที่ใช้สอย 319 ตร.ม. ขนาด 5 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องแม่บ้าน, 3 ที่จอดรถ เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวและต้องการพื้นที่อันกว้างขวาง เข้าอยู่ได้สบายแม้จะมีสมาชิกเยอะก็ตาม ซึ่งเมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นที่สามารถเดินเชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารด้านใน นอกจากนี้แล้วยังสามารถเพิ่มห้องนอนได้อีกด้วยการแบ่งพื้นที่กั้นห้องเอกนประสงค์ รวมไปถึงการเชื่อมกันระหว่างห้องครัว ห้องน้ำ และห้องแม่บ้าน หากขั้นมาชั้น2 จะมีระเบียงฝั่งหน้าบ้านให้คุณพร้อมรับอากาศที่ดีในทุกช่วงเวลา ราคาเริ่มต้น 14.99 ล้านบาท

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของ grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5

จะเห็นได้ว่าบ้านแต่ละหลังในโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันนี้ แต่ละส่วนในบ้านสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้อย่างง่ายดาย ไม่มีความซับซ้อน และมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะกับการใช้ทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทาง บางกอก บูเลอวาร์ด วิภาวดี มีให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, การติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบโครงการ, บ้านทุกหลังติดตั้งสัญญาณกันขโมย, ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security System และเข้าออกโครงการด้วยระบบ Easy pass ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการเข้าอยู่อาศัย ที่จะทำให้คุณอุ่นใจอยู่เสมอ ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี สังคมมีคุณภาพ และมีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก
นอกจากนี้แล้วโครงการบ้านเดี่ยว บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม จึงรายล้อมด้วยร้านอาหารซึ่งอยู่บริเวณปากทางถนนอัจฉริยะประสานสิทธิ์ พร้อมด้วยร้านค้าสะดวกซื้อซึ่งห่างจากโครงการเพียง 800 เมตร นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า, ตลาดสด, โรงเรียน, โรงพยาบาล และแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์อีกมากมาย

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5

โครงการบ้านเดี่ยว บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 ตั้งอยู่บนถนนอัจฉริยะประสิทธิ์ ซึ่งเป็นเส้นทางคมนาคมหลักที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก สามารถเชื่อมต่อกับถนนได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ถนนนครอินทร์, ถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนภิเษก ยังรวมไปถึงการเดินทางผ่านทางเชื่อมต่อเข้าและออกเมืองด้วย ทางพิเศษศรีรัช วงแหวนรอบนอก นอกจากนี้ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และ รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

วิธีเดินทางมา grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5

สำหรับการเดินทางมาที่ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 สามารถมาได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถสาธารณะด้วย รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่, รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนนท์, รถไฟฟ้า BTS สถานีตลิ่งชัน รวมไปถึงในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายช่วงบางหว้า-ตลิ่งชันเกิดขึ้น และนอกจากนี้แล้วสามารถเรียกใช้บริการรถสาธารณะ Taxi ซึ่งอยู่หน้าโครงการได้ตลอดทุกช่วงเวลา
และสำหรับใครที่สะดวกในการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว เนื่องจากโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 ตั้งอยู่ติดกับถนนอัจฉริยะประสิทธิ์ จึงสามารถเลือกการเดินทางทั้งเข้าและออกเมืองได้ ดังนี้

การเดินทางเข้าเมือง
-เริ่มต้นจากถนนกาญจนาภิเษก ให้มาทางถนนบรมราชชนนี แล้วเลี้ยวขึ้นทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก จะสามารถเชื่อมต่อไปยังย่านจตุจักร พหลโยธิน หรือลาดพร้าวได้อย่างง่ายดาย
-เริ่มต้นจากถนนบรมราชชนนี ให้ตรงมาเพื่อข้ามสะพานปิ่นเกล้าจะเข้าสู่เขตพระนคร ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังข้าวสาร เยาวราช สนามหลวง และหัวลำโพง
-เริ่มต้นจากถนนราชพฤกษ์ ให้ตรงไปยังทางเชื่อถนนกรุงธนบุรี แล้วข้ามสะพานตากสินก็จะเข้าสู่สาธร ซึ่งเป็นใจกลางเมือง
การเดินทางออกนอกเมือง
-เริ่มต้นจากถนนราชพฤกษ์ ให้มุ่งสูงถนนรัตนาธิเบศร์ไปจนถึงถนนเส้น 345 ก็จะไปถึงปทุมธานี
-เริ่มต้นจากถนนราชพฤกษ์ หากเดินทางลงมาทางใต้จะผ่านถนนบรมราชชนนี ถนนพรานนก ไปจนถึงแยกตากสิน ที่สามารถเชื่อมต่อกับวงเวียนใหญ่และพระรามสาม
-เริ่มต้นจากถนนกาญจนาภิเษก ไปสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งโซนปทุมธานี บางแค บางขุนเทียน อยุธยา สมุทรปราการ
-เริ่มต้นจากถนนบรมราชชนนี สามารถไปยังโซนพุทธมณฑล ศาลายา และต่างจังหวัดเช่น นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี และหัวหินไปจนถึงภาคใต้ได้เลย

สถานที่ใกล้เคียง grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5

ห้างสรรพสินค้าใกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • Fortune Town
  (0.8 km)
 • Esplanade Ratchada
  (1.6 km)
 • Big C Extra
  (1.9 km)
 • Interchange 21 Tower
  (2.9 km)

สถานศึกษาไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • ร.ร.เซนต์ดอมินิ
  (2.0 km)
 • ร.ร.นานาชาติ NIST
  (3.3 km)
 • ร.ร.วัฒนาวิทยาลัย
  (4.0 km)
 • มศว.ประสานมิตร
  (4.0 km)

โรงพยาบาลไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • รพ.กรุงเทพ
  (4.1 km)
 • รพ.จักษุ รัตนิน
  (1.8 km)
 • รพ.บำรุงราษฎร์
  (3.1. km)
 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
  (4.4 km)

ไม่ควรพลาดกับการเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวสุดหรู บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบความสงบสุขทั้งกายและใจ อันไปด้วยสิ่งเพียบพร้อมที่อยู่ไม่ไกล ในราคาที่คุ้มค่าและบริการระดับ Hi quality
TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5
grand bangkok boulevard ratchaphruek rama 5
0 Properties