Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

1 ตึก

35 ชั้น

บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ (ขาย/ให้เช่า) nantawan pinklao ratchapruek

Memember of

Previous
Next

การอยู่อาศัยแบบครอบครัวจะสร้างความสุขได้ ถ้าเลือกทำเลของบ้านที่อยู่โซนเดินทางสะดวกและเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว ซึ่งโครงการบ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ ตอบโจทย์คุณได้ครบถ้วนแน่นอน เพราะตั้งอยู่บนทำเลถนนปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ที่ทำให้การเดินทางเข้า-ออกนอกเมืองเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ให้บ้านเดี่ยวดีไซน์สวยที่เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและอยู่อาศัยได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

หมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

โครงการหมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่เป็นได้มากกว่าบ้าน เพราะสามารถให้ความสมบูรณ์แบบได้หลากหลายด้านใน 1 เดือน เป็นบ้านเดี่ยวจากการสร้างสรรค์ของบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด มหาชน ในย่านถนนบรมราชชนนี จะทำทุกพื้นที่ให้มีประโยชน์สูงสุดและทำให้ทุกองค์ประกอบเป็นไปอย่างพิถีพิถัน เพื่อทำให้บ้านออกมาเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ถูกใจหลาย ๆ ครอบครัว ยกระดับผู้อยู่อาศัยให้มีความโดดเด่นมากขึ้น โดยเป็นบ้านเดี่ยวที่มีให้เลือกถึง 5 รูปแบบ บนพื้นที่ของโครงการ 220 ไร่ จำนวนผู้อยู่อาศัย 382 หลัง พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 235 ตารางเมตร ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ แบบบ้านเด่นภายในโครงการเป็นแบบ Flourish ดีไซน์ผสมผสานความเป็น Modern และ Contemporary ไว้ในหนึ่งเดียว บนพื้นที่ 187 ตารางวา แบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 15,600,000 บาท จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในทั้งคลับเฮ้าส์ สำหรับการพบปะพูดคุยของผู้มาเยี่ยมเยือนและผู้อยู่อาศัยภายในหมู่บ้าน มีโซนสระว่ายน้ำคุณภาพ ห้องฟิตเนสสำหรับการออกกำลังกาย บริการจุดรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งกล้อง CCTV ไว้ทั่วทั้งโครงการ และมีการติดตั้งระบบกันขโมยไว้ที่ประตูรั้วแบบอัตโนมัติ โดดเด่นด้วยทำเลที่อยู่ติดกับถนนใหญ่และอยู่ใกล้กับจุดที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่พื้นที่ในเมืองและออกนอกเมืองได้สะดวก ทั้งยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สายสีลมส่วนต่อขยายของสถานีบางหว้า ถูกเปิดขายมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2561 ดังนั้นคุณสามารถซื้อเพื่อเข้าอยู่อาศัยได้เลย

ชนิดบ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของหมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

– โครงการหมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ ถูกจัดให้เป็นโครงการหรูระดับ High Luxury ที่ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท เพราะอยู่ในทำเลศักยภาพและติดถนนใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวก
– มีรูปแบบของบ้านภายในโครงการให้เลือก 5-8 แบบ สามารถจัดโซนพื้นที่ภายในบ้านตามแบบที่คุณต้องการได้ครบถ้วน
– เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล เพราะอยู่ติดกับถนนสำคัญหลายสายและอยู่ใกล้กับทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ในระยะทางแค่ 6 กิโลเมตร
– การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายของสถานีบางหว้าในระยะทาง 7 กิโลเมตร
– มีโซนบ้านหรูที่อยู่ในตำแหน่งดีที่สุดของโครงการให้เลือก 2 Series และอยู่บนโซนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 9 ไร่
– โซนพื้นที่ส่วนกลางถูกตกแต่งให้มีความหรูหราอย่างเหนือระดับ ใช้งานได้เป็นประโยชน์สูงสุด ผสมผสานพื้นที่ระหว่างการอยู่อาศัยและโซนสีเขียวที่ลงตัว
– เน้นการสร้างสรรค์และการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ที่ให้ความโดดเด่น เป็นบ้านเฉพาะตัวให้ความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร
– ให้บ้านเลขที่แบบเฉพาะหลังที่จะไม่ซ้ำใครแน่นอน จึงทำให้สะท้อนเห็นถึงความแตกต่างและรสนิยมที่ดีเยี่ยม
– บริการสร้างบ้านจากบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด มหาชน สามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพ ความโดดเด่นในสไตล์หรูหราที่เหมาะสมต่อราคาอย่างแน่นอน
– พื้นที่การใช้สอยภายในบ้านมีสูงตั้งแต่ 235 ตารางเมตร ไปจนถึง 338 ตารางเมตร
– ระบบการรักษาความปลอดภัย จะมีการบันทึกเข้า-ออกด้วยกล้อง CCTV เสมอ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีการติดตั้งสัญญาณกันขโมยทุกหลังในแบบระบบ Magnetic โดยสัญญาณกันขโมยจะเริ่มต้นตั้งแต่ประตูรั้ว จึงทำให้คุณอยู่อาศัยได้อย่างสบายใจ

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่ นันทวัน ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

โครงการหมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร การเดินทางเข้า-ออกโครงการหมู่บ้านเป็นไปอย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นทางเข้า-ออกด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล การเดินทางด้วยรถสาธารณะ มีเส้นทางเพื่อเข้าสู่ถนนสายอื่นได้ง่าย โดยเฉพาะเส้นถนนราชพฤกษ์และถนนกาญจนาภิเษก การเดินทางด้วยรถประจำทางเริ่มต้นได้ตั้งแต่ที่ถนนบรมราชชนนี มีรถสาธารณะหลายสายและเป็นจุดที่สามารถเดินทางเข้า-ออกนอกเมืองง่าย

วิธีเดินทางมา หมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

เริ่มต้นการเดินทางไปสู่หมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ ช่วงถนนบรมราชชนนีที่จะเป็นเส้นทางคู่ขนานจากทางปิ่นเกล้า ให้คุณขับรถตรงมาตามป้ายของจังหวัดนครปฐม โดยจะผ่านเส้นตลิ่งชันและมีจุดสังเกตแรก คือ โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน เมื่อขับรถตรงมาแล้วพบกับทางเบี่ยงซ้ายไปสู่ถนนเพชรเกษม ให้คุณขับตรงไป เน้นอยู่บนเส้นทางคู่ขนานไว้ พร้อมการขับตรงเพียงแค่ 650 เมตร จะพบกับปั๊มเชลล์ที่คุณควรรีบชิดซ้ายและจะมีป้ายบอกทางเข้าสู่โครงการ จากนั้นคุณจะพบกับป้ายโครงการหมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ทางซ้ายมือ ที่คุณสามารถเลี้ยวเข้าได้เลย

สถานที่ใกล้เคียง นันทวัน ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงฯ

 • เดอะมอลล์ท่าพระ
  (0.3 km)
 • Asiatique The RiverFront
  (3.4 km)
 • ไอคอนสยาม
  (4.6 km)
 • ซีคอนบางแค
  (6.5 km)

สถานศึกษาไกล้เคียงฯ

 • โรงเรียนศึกษานารี
  (3.8 km)
 • โรงเรียนซานตาครูซ คอนแวนต์
  (5.4 km)
 • โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
  (5.7 km)
 • โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก
  (6.1 km)

โรงพยาบาลไกล้เคียงฯ

 • โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า หรือโรงพยาบาลทหารเรือ
  (3.2 km)
 • โรงพยาบาลพญาไท
  (3.9 km)
 • โรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี
  (2.3 km)
 • โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์
  (4.4 km)

สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านเดี่ยวที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ด้วยสไตล์บ้าน Modern Luxury บนพื้นที่โครงการใหญ่ 22 ไร่ พร้อมส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ความปลอดภัยสูง ขอแนะนำโครงการบ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ครบถ้วนแน่นอน

TQH Banner
ทำไมต้องเลือกเรา ?
– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

nantawan pinklao ratchapruek
nantawan pinklao ratchapruek
0 Properties