Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

2 ตึก

35 ชั้น

เศรษฐสิริ พัฒนาการ ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next

หมู่บ้านเศรษฐสิริ พัฒนาการ

โครงการบ้านเดี่ยวเศรษฐสิริ พัฒนาการ มาพร้อมแบบบ้านที่สามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 173-336 ตารางเมตร สำหรับที่ดินจะเริ่มต้นที่ 55 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 8.58 ล้านบาทเป็นต้นไป มาในรูปแบบของบ้านเดี่ยว 2 ชั้นในสไตล์ Modern Nostalgia ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เพราะติดกับถนนพัฒนาการใกล้กับสถานีหัวหมาก เป็นโครงการหมู่บ้านเดี่ยวสุดหรูของบริษัท แสนสิริ จำกัด มหาชน พื้นที่ของโครงการตั้งอยู่ทำเล 85 ไร่ จำนวนบ้าน 284 ยูนิต โดยมีพื้นที่ของการอยู่อาศัยภายในบ้านจำนวน 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถ 2 คัน เป็นบ้านเดี่ยวคุณภาพที่อยู่ภายในเขตประเวศ
อยู่ใกล้กับถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก, ทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช โครงการสร้างแล้วเสร็จมาตั้งแต่ปี 2562 ดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อเพื่อเข้าอยู่อาศัยได้ทันที ค่าส่วนกลางหมู่บ้านเพียง 45 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน รูปแบบของบ้านมีให้เลือก 4 รูปแบบด้วยกัน คือ

ถ้าคุณชื่นชอบบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์น ที่ให้ทั้งความเรียบหรูและความทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่อยู่ได้อย่างสบายใจ ขอแนะนำโครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ โดดเด่นด้วยพื้นที่บ้านกว้าง ราคาเริ่มต้น 8-25 ล้านบาท ให้การอยู่อาศัย 248 ยูนิต สร้างความสุขบนทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณเข้าอยู่ได้ทันที

ชนิดของบ้าน เศรษฐสิริ พัฒนาการ

เศรษฐสิริ พัฒนาการ บ้าน1พื้นที่เริ่มต้น 25 – 27.5 ตารางเมตร

เศรษฐสิริ พัฒนาการ บ้าน3พื้นที่เริ่มต้น 32 และ 35 – 40  ตารางเมตร

เศรษฐสิริ พัฒนาการ บ้าน4พื้นที่เริ่มต้น 45 – 58 ตารางเมตร

เศรษฐสิริ พัฒนาการ บ้าน4พื้นที่เริ่มต้น 45 – 58 ตารางเมตร

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดจะให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นส่วนกลาง Rooftop ที่มีขนาดใหญ่มากถึง 1.5 ไร่ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้เล่นถึง 3 สระด้วยกัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ผิวหนังเป็นอย่างมาก โดยสร้างเป็นสระขนาดใหญ่ตั้งแต่ 23 เมตรไปจนถึง 50 เมตร มีห้องฟิตเนส 2 ชั้น เพื่อรองรับการใช้งานของคนภายในคอนโดได้อย่างครบถ้วน มีสวนสีเขียวสำหรับการพักผ่อนและมี Super Co-Working Space ที่ให้บริการฟรี WiFi เพื่อการทำงานและการประชุมของคนภายในคอนโด มีห้องจดหมายเพื่อที่คุณจะได้รับจดหมายส่วนตัวอย่างมั่นใจ ไม่มีหายแน่นอน ส่วนที่จอดรถจะมีถึง 40% ของพื้นที่โครงการ
MyhomeRGV Banner

จุดเด่นเศรษฐสิริ พัฒนาการ

• จุดเด่นของโครงการที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ คือ เรื่องของงานสถาปัตยกรรมภายใน ที่เป็นโซนส่วนกลางหรือแม้แต่โซนหน้าหมู่บ้าน ให้ความเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามได้อย่างเต็มอารมณ์ เหมาะสมกับการเป็นโครงการหมู่บ้านที่ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท
• มีรูปแบบของบ้านให้เลือกถึง 4 รูปแบบด้วยกัน พร้อมให้พื้นที่ใช้สอยภายในเริ่มต้นตั้งแต่ 161 ตารางเมตร
• รอบด้านของโครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ มีทั้งศูนย์การค้า, ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง, ร้านค้า, ร้านอาหาร, สถานศึกษา, สถานพยาบาล และสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ รายล้อม
• ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการที่จะเชื่อมต่อไปสู่ถนนสำคัญอีกหลายสาย เช่น ถนนกาญจนาภิเษก-วงแหวนรอบนอก, ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9, ซอยอ่อนนุช 70, ถนนอ่อนนุช, ถนนสุขุมวิท และสามารถทะลุซอยต่าง ๆ เพื่อเข้าและออกนอกเมืองได้สะดวก
• พื้นที่ส่วนกลางโดดเด่นที่สุด ทั้งการมีคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสตรีมอบไอน้ำ, ห้องอเนกประสงค์ และสวนสาธารณะอย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าให้สังคมคุณภาพอย่างดีเยี่ยม
• มีระบบรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการใช้ Access Card Control สำหรับการเข้า-ออกอย่างสะดวกและมีการติดตั้งกล้อง CCTV ไว้ทั่วทั้งโครงการ
• การเดินทางออกนอกเมืองสะดวก ด้วยการอยู่ใกล้กับเส้นมอเตอร์เวย์ ซึ่งสามารถใช้ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 วิ่งตรงเข้าสู่แยกประเวศและตัดเข้าลาดกระบัง เพื่อออกสู่ถนนฉะเชิงเทราหรือจะวิ่งเส้นถนนกิ่งแก้วออกบางนา-ตราดและเข้าสู่เส้นมอเตอร์เวย์ เพื่อออกสู่ชลบุรี-พัทยาได้ง่ายเลยทีเดียว

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่เศรษฐสิริ พัฒนาการ

เลขที่ 207 อโศก – ดินแดง เเขวง มักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

วิธีเดินทางมาเศรษฐสิริ พัฒนาการ

การเดินทางมาสู่โครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ จะสะดวกด้วยการใช้รถยนต์ส่วนตัว โดยเริ่มต้นการเดินทางในเส้นถนนสุขุมวิท โดยให้มุ่งหน้าไปสู่ BTS พร้อมพงษ์ เพื่อเข้าถนนบางนา จุดสังเกตแรก คือ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่จะอยู่ด้านซ้ายมือและที่ดิ เอ็มโพเรียมจะอยู่ขวามือ ขับรถตรงเข้าสู่สุขุมวิท ซึ่งสองข้างทางจะสังเกตเห็นสถานที่อำนวยความสะดวกรายล้อมและจะพบกับสถานี BTS ทองหล่อ เมื่อถึงแยกทองหล่อที่ซ้ายมือจะเป็นซอยสุขุมวิท 55 ให้คุณตรงไป จากนั้นคุณจะพบกับแยกเอกมัยและเลยไปอีกเล็กน้อยจะเป็นสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย ด้านซ้ายมือจะเป็นโรงพยาบาลสุขุมวิท ให้คุณวิ่งตรงต่อไปและจะพบกับแยกพระโขนง จากนั้นให้คุณตรงต่อไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงแยกอ่อนนุช ให้คุณเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนอ่อนนุชหรือสุขุมวิท 77 แล้วตรงเข้าซอยไปเรื่อย ๆ เมื่อพบกับป้ายเส้นลาดกระบัง จะพบสะพานให้คุณข้ามสะพานยกระดับ เมื่อเห็นป้ายถนนพัฒนาการให้คุณเลี้ยวซ้ายและตรงเข้าสู่เส้นถนนพัฒนาการ พบทางกลับรถให้เข้าขวาและกลับรถเพื่อ ขึ้นสะพานข้ามแยกและขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ จะพบป้ายของเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เมื่อขับตรงไปอีกเล็กน้อยจะพบกับ ป้ายโครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการที่จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

สถานที่ใกล้เคียงเศรษฐสิริ พัฒนาการ

ห้างสรรพสินค้าใกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • Fortune Town
  (0.8 km)
 • Esplanade Ratchada
  (1.6 km)
 • Big C Extra
  (1.9 km)
 • Interchange 21 Tower
  (2.9 km)

สถานศึกษาไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • ร.ร.เซนต์ดอมินิ
  (2.0 km)
 • ร.ร.นานาชาติ NIST
  (3.3 km)
 • ร.ร.วัฒนาวิทยาลัย
  (4.0 km)
 • มศว.ประสานมิตร
  (4.0 km)

โรงพยาบาลไกล้ คอนโด life asoke rama 9

 • รพ.กรุงเทพ
  (4.1 km)
 • รพ.จักษุ รัตนิน
  (1.8 km)
 • รพ.บำรุงราษฎร์
  (3.1. km)
 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
  (4.4 km)

โครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการใช้ชีวิตอยู่ใจกลางกรุง ให้การอยู่ที่มีความโปร่งสบาย ด้วยพื้นที่กว้างขวางและรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน มีระบบรักษาความปลอดภัยดีและโดดเด่นในเรื่องของงานสถาปัตยกรรมโครงการที่ถือว่ามีเอกลักษณ์สูง สามารถทำให้ชีวิตครอบครัวของคุณสร้างความสุขบนทำเลศักยภาพและเป็นทำเลอนาคตที่ดีเยี่ยมอีกด้วย
TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

setthasiri pattanakarn
setthasiri pattanakarn
0 Properties