Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

2 ตึก

35 ชั้น

หมู่บ้าน พฤกษา 3 ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next

ความสุขแบบเรียบง่ายของครอบครัวขนาดเล็กที่สามารถสร้างได้บนทาวน์โฮมทำเลดี พร้อมผสมผสานการใช้ชีวิตประจำวันไปกับธรรมชาติด้วยสวนสีเขียวรอบโครงการ ซึ่งถ้าคุณสนใจบ้านทาวน์โฮมในสไตล์นี้ ขอแนะนำพฤกษา วิลล์ 3 ที่ภายในโครงการจะอุดมไปด้วยส่วนกลางที่มีแบบครบถ้วน มีขนาดของบ้านให้เลือกหลายแบบ เพื่อทำให้คุณตอบโจทย์ความเป็นครอบครัวรุ่นใหม่ได้สมบูรณ์แบบที่สุด

หมู่บ้าน พฤกษา 3 ขาย/ให้เช่า

โครงการทาวน์โฮมพฤกษา วิลล์ 3 เป็นผลงานการออกแบบหมู่บ้านจากผู้ผลิตมืออาชีพอย่างบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด โดยเน้นการสร้างบ้านสไตล์ American Cottage ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นบ้านยุโรปในประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยม สร้างแล้วเสร็จบนพื้นที่กว่า 30 ไร่ มีผู้อาศัยอยู่ 400 ยูนิต พร้อมการให้พื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 120 ตารางเมตรต่อหลัง ทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกด้วยการเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่มีความหลากหลายสูง

ชนิดบ้านในหมู่บ้าน พฤกษา 3

รูปแบบบ้านจะมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบด้วยกัน คือ
• รูปแบบ Spring เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร มีหน้ากว้างขนาด 5.7 เมตร ฟังก์ชั่นภายในบ้าน คือ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1-2 ล้านบาท
• รูปแบบบ้าน Paradise เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร มีหน้ากว้างขนาด 6 เมตร ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน คือ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นเพียง 1-2 ล้านบาทเท่านั้น!
• รูปแบบ Blossom เป็นบ้านทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร มีหน้าบ้านกว้างขนาด 5.7 เมตร ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน คือ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ด้วยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1-2 ล้านบาทขึ้นไป

MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของหมู่บ้าน พฤกษา 3

• พฤกษาวิลล์ 3 มาในรูปแบบของทาวน์โฮม 2 ชั้นที่ถูกออกแบบมาให้เป็น The American Cottage ผสมผสานความเป็น Modern กับ Contemporary ได้อย่างลงตัว จึงถือว่าเป็นบ้านแบบร่วมสมัยที่ให้กลิ่นอาย Victorian ชนชั้นสูง เรียบหรู น่าอยู่ แต่ราคาที่ไม่สูงจนเกินไป
• แบบบ้านทาวน์โฮมพฤกษา วิลล์ 3 ถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัวกับทุกคนภายในบ้าน จึงทำให้อยู่เป็นครอบครัวขนาดเล็กได้สบาย ๆ ใช้ชีวิตได้มีความสุขในสไตล์คนเมืองอย่างแน่นอน
• แบบบ้านภายในโครงการมีให้เลือกตั้งแต่ 105 ตารางเมตร ไปจนถึง 120 ตารางเมตร ในราคาที่แตกต่างกันไม่มาก แต่จะแตกต่างเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกได้ตามความชอบ
• จุดที่ตั้งโครงการพฤกษา วิลล์ 3 รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า, ร้านอาหาร, สถานศึกษา, สถานพยาบาล และสถานบันเทิงต่าง ๆ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากขึ้น
• การเดินทางมาสู่โครงการพฤกษา วิลล์ 3 สามารถทำได้ง่าย เพราะเป็นจุดเชื่อมต่อไปสู่ถนนต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะเข้าหรือออกนอกเมืองก็สามารถทำได้อย่างสะดวกเลยทีเดียว พร้อมให้เวลาในการเดินทางที่ไม่นานจนเกินไป
• มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ไว้หลายจุดภายในหมู่บ้าน ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งด้านหน้าและด้านหลังของโครงการอีกด้วย
• ส่วนกลางหมู่บ้านมีสวนสีเขียวและสนามเด็กเล่น ที่ทุกคนภายในครอบครัวจะสามารถทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่จุดเด่นของหมู่บ้าน พฤกษา 3

ที่อยู่ของโครงการพฤกษา วิลล์ 3  โดยให้คุณวิ่ง จะพบกับโครงการหมู่บ้านที่มีป้ายขนาดใหญ่ เห็นอย่างชัดเจนอยู่ฝั่งซ้ายมือ

วิธีเดินทางมาหมู่บ้าน พฤกษา 3

สำหรับการเดินทางสู่โครงการหมู่บ้านพฤกษา วิลล์ 3  ให้คุณเริ่มตั้งต้นตั้งแต่ช่วงแยกต่างระดับรังสิตแล้วใช้จะใช้ระยะทางเพียงแค่ 5.6 กิโลเมตร หรือตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ช่วงฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตแล้วใช้เส้นทางที่มุ่งตรงไปสู่เส้นจากนั้นให้เลี้ยวซ้าย โดยคุณจะผ่านโรงพยาบาลเปาโล รังสิตและเข้าสู่ ให้คุณตรงไปและสังเกตว่าซ้ายมือจะมี แล้วจะเห็นป้ายบิ๊กซี ให้คุณเข้าซ้ายและใช้ถนนเลียบคลอง 3 จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบคลองสาม ตรงไปอีก 5.6 กิโลเมตร เพียงเท่านี้ก็จะพบกับโครงการพฤกษา วิลล์ 3 ที่จะมีหน้าหมู่บ้านขนาดใหญ่และมีป้ายโครงการให้เห็นเด่นชัด

สถานที่ใกล้เคียงหมู่บ้าน พฤกษา 3

ความน่าสนใจของโครงการพฤกษา วิลล์ 3 ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของการเดินทางสะดวกเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของดีไซน์ทาวน์โฮมที่มาในรูปแบบ American Cottage สุดโดดเด่น ซึ่งถือว่าหายากภายในเมืองกรุง พร้อมการผสมผสานพื้นที่ภายในให้สามารถใช้งานได้อย่างสมดุลกับทุกคนภายในครอบครัว จึงทำให้คุณสร้างความสุขบนทำเลที่ดีที่สุดได้อย่างเต็มที่ เมื่อเดินทางแล้วก็สามารถที่จะไปได้หลายแห่ง ไม่ว่าจะเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองก็สะดวกทั้งหมด พร้อมไปด้วยการจราจรที่ไม่หนาแน่นมากนัก จึงทำให้คุณได้ทั้งการเดินทางที่ไม่ต้องเครียดมากเกินไปและได้บ้านที่สวยตรงใจอีกด้วย
TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

life asoke rama 9
life asoke rama 9
0 Properties