Thai Quality Home

แล้วเสร็จ 2018

2 ตึก

35 ชั้น

หมู่บ้าน พฤกษา 40 ขาย/ให้เช่า

Memember of

Previous
Next
โครงการคอน life asoke rama 9 ความสุขที่มีระดับด้วยการร่วมกันของเอพี (ไทยแลนด์) กับ Mitsubishi Estate Group ที่ต้องการยกระดับคอนโดให้มีความหรูหรามาในสไตล์ High Class มากยิ่งขึ้น และมีฟังก์ชั่นที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ได้ครบทุกด้านเลยทีเดียว จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยย่านอโศก-พระราม 9 ที่เดินทางสะดวก ไปทำงานไม่สาย และสามารถใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างเหมาะสม

หมู่บ้าน พฤกษา 40 ขาย/ให้เช่า

โครงการคอนโด life asoke rama 9 ถูกยกระดับให้กลายมาเป็นคอนโดหรู ที่ตั้งอยู่ในจุดเชื่อมต่อของถนนหลายสาย จึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายสูงสุด มาในสไตล์คอนโด High Rise 2 อาคาร แบ่งออกเป็นอาคาร A และอาคาร B ที่จะมีความสูงต่างกันเพียงแค่ 3 ชั้น และมีจำนวนห้องกับพื้นที่ของแต่ละห้องต่างกัน โดยอาคาร A จะสูง 42 ชั้น และมีจำนวนห้องพักอาศัย 1,298 ยูนิต ส่วนอาคาร B จะสูง 45 ชั้น แต่มีห้องพักอาศัยเพียง 950 ยูนิต โดยรวมแล้วทั้ง 2 ตึกจะมีผู้อยู่อาศัย 2,248 ยูนิต และมีร้านค้าของโครงการอีก 2 ยูนิต พื้นที่โดยรวม 8 ไร่ 3 งาน 11 ตารางวา มีห้องพักให้เลือก 4 ขนาดด้วยกัน คือ

ชนิดบ้านในโครงการพฤกษา 40

โดยแต่ละห้องจะมีฝ้าเพดานสูง 2.6 เมตร life asoke rama 9 เป็นรูปแบบการขาย Fully Fitted ที่มีการจัดสรรปันส่วนของพื้นที่ห้องไว้อย่างชัดเจนและมีการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ไว้ให้บางจุด ดังนั้นคุณจึงสามารถนำเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัวหรือสั่งทำใหม่เข้ามาเสริม แล้วหิ้วกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.87 ล้านบาท

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดจะให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นส่วนกลาง Rooftop ที่มีขนาดใหญ่มากถึง 1.5 ไร่ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้เล่นถึง 3 สระด้วยกัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ผิวหนังเป็นอย่างมาก โดยสร้างเป็นสระขนาดใหญ่ตั้งแต่ 23 เมตรไปจนถึง 50 เมตร มีห้องฟิตเนส 2 ชั้น เพื่อรองรับการใช้งานของคนภายในคอนโดได้อย่างครบถ้วน มีสวนสีเขียวสำหรับการพักผ่อนและมี Super Co-Working Space ที่ให้บริการฟรี WiFi เพื่อการทำงานและการประชุมของคนภายในคอนโด มีห้องจดหมายเพื่อที่คุณจะได้รับจดหมายส่วนตัวอย่างมั่นใจ ไม่มีหายแน่นอน ส่วนที่จอดรถจะมีถึง 40% ของพื้นที่โครงการ
MyhomeRGV Banner

จุดเด่นของหมู่บ้าน พฤกษา 40

จุดเด่นของโครงการ life asoke rama 9 คือ การเป็นคอนโดที่ให้ความหรูหราและห้องพื้นที่หลากหลาย เลือกได้ตามความต้องการ โดยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2.87 ล้านบาทเท่านั้น
มีขนาดของห้องให้เลือกถึง 4 รูปแบบและมีห้องสตูดิโอที่เหมาะสำหรับคนต้องการประหยัดงบหรือผู้ที่ต้องการแต่งห้องเอง
life asoke rama 9 อยู่บนพื้นที่ทำเลศักยภาพที่สามารถให้การเดินทางสะดวกและมีสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร, สถานศึกษา, สถานพยาบาล และพื้นที่สำคัญต่าง ๆ ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกภายในเวลาแค่ไม่กี่นาที
life asoke rama 9 เป็นจุดเชื่อมต่อของถนนหลายสายและมีเส้นทางลัดที่จะช่วยทำให้การเดินทางเร็วขึ้น โดยสามารถเดินทางได้ทั้งถนนรัชดาภิเษก, ถนนพระราม 9, ถนนกำแพงเพชร 7, ถนนอโศกดินแดง, ถนนเพชรบุรีและถนนจตุรทิศ ทั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนศรีรัชอีกด้วย
MyhomeRGV Banner slogan

ที่อยู่หมู่บ้าน พฤกษา 40

เลขที่ 207 อโศก – ดินแดง เเขวง มักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

วิธีเดินทางมาหมู่บ้าน พฤกษา 40

การเข้าสู่คอนโด life asoke rama 9 จะสามารถเข้าได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน โดยคุณเลือกที่จะเข้าเส้นทางหลักอย่างถนนจตุรทิศที่จะเป็นฝั่งมุ่งหน้าไปสู่เส้นถนนอโศก-ดินแดง หรือจะเข้าจากทางซอยไม้ดัดที่จะเป็นเส้นทางลัดสามารถเข้าสู่ตัวคอนโดได้อย่างสะดวก เพียงแค่คุณวิ่งตรงจากถนนอโศกหรือถนนเพชรบุรีก็สามารถที่จะเข้าสู่โครงการทางฝั่งของเส้นถนนจตุรทิศได้ นอกจากนี้ถ้ามาจากทางเส้นอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและพญาไท คุณก็สามารถที่จะเข้าสู่ถนนราชปรารภและเข้าโครงการ Life ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทั้งยังมาจากเส้นถนนเชื่อมสู่โครงการอย่างถนนราชปรารภ, ถนนประชาสงเคราะห์, ถนนศรีอยุธยา และถนนดินแดงได้อีกด้วย

สถานที่ใกล้เคียง พฤกษา 40

โครงการคอนโด life asoke rama 9 มีความโดดเด่นในเรื่องของการเป็นจุดเชื่อมต่อพื้นที่เดินทางต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น พร้อมรูปแบบการตกแต่งห้องที่ดีเยี่ยมและมีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการ ทั้งยังมีส่วนกลางที่ครบครันในทุก ๆ ด้าน จึงสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนทำงานรุ่นใหม่ได้อย่างตรงจุดที่สุดแน่นอน!
TQH Banner

ทำไมต้องเลือกเรา ?

– ใช้ Big Data & AI Technology
– ขายเร็ว! ราคาเหมาะสม
– ซื่อสัตย์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
– สะดวก ถูกต้อง ชัดเจน ส่งมอบตามข้อตกลง

Available Units

life asoke rama 9
life asoke rama 9
0 Properties